A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Xác minh vụ việc trẻ mầm non bị buộc dây vào người

VTV.vn - Trong báo cáo gửi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh và UBND huyện Trực Ninh ngay tối 29/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trực Ninh đã xác nhận sự việc trên.


Trước đó, những bức ảnh một bé trai 4 tuổi bị buộc dây vào người trong các bài viết được đăng trên một số trang báo điện tử ngày 29/11 khiến dư luận chú ý. Sự việc được cho là xảy ra tại trường mẫu giáo B Trực Đại, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

Qua xác minh ban đầu, cháu bé mắc chứng tự kỷ tăng động, câm và điếc. Cô giáo thiếu kỹ năng giáo dục trẻ khuyết tật nên trong lúc cháu có biểu hiện rối loạn hành vi, cô giáo muốn giữ an toàn cho bé và các bạn cùng lớp nhưng hành vi chưa chuẩn mực.

Ông Đặng Xuân Hữu, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đã cho biết thêm thông tin xung quanh sự việc này:

 Trong báo cáo ngày 29/11, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Trực Ninh cho biết đã quyết định cho cô giáo trong vụ việc tạm nghỉ vài ngày để kiểm điểm. Trường mầm non B Trực Đại được yêu cầu duy trì các hoạt động bình thường.

Nguồn: pgd-trucninh.namdinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết