A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Sơ kết học kỳ I, triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2019-2020 cấp THCS huyện Trực Ninh

Thực hiện kế hoạch năm học, Sáng ngày 02/01/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trực Ninh tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2019 - 2020 cấp học THCS

Học kỳ I năm học 2019 - 2020 dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; sự quan tâm, giúp đỡ của Sở Giáo dục và Đào tạo; sự chỉ đạo, điều hành tích cực của Ủy ban nhân dân huyện; sự ủng hộ của các cấp, các ngành, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân trong huyện, cấp học THCS Phòng GDĐT huyện Trực Ninh đã nỗ lực cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: chất lượng phổ cập giáo dục được duy trì vững chắc; 100% xã, thị trấn đạt chuẩn phổ cập giáo dục THCS mức độ 3; chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi, chất lượng giáo dục toàn diện được duy trì ổn định; tỷ lệ cán bộ quản lý, giáo viên trình độ đào tạo trên chuẩn được nâng cao; cơ sở vật chất trường, lớp được quan tâm đầu tư xây dựng gắn với chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao.

Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Đặng Xuân Hữu - ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà các nhà trường đã thực hiện được trong học kỳ I và triển khai  nhiệm vụ trọng tâm về quản lý chuyên môn trong học kỳ II năm học 2019 - 2020.

1. Tập trung chỉ đạo, thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng, đảm bảo sự liên thông và đồng bộ giữa các khối lớp.
  2. Tiếp tục thực hiện đổi mới công tác tuyển sinh theo hướng công khai, minh bạch, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh đăng ký và dự thi và xét tuyển, giảm áp lực cho phụ huynh và học sinh; Tăng cường kiểm tra sản phẩm đầu ra của các môn học, các khối lớp đảm bảo yêu cầu về kiến thức và kỹ năng theo hướng dẫn của Bộ GDĐT.
  3. Tăng cường bồi dưỡng đội ngũ cốt cán các lĩnh vực, nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục. Tích cực tổ chức sinh hoạt, bồi dưỡng chuyên môn có hiệu quả theo miền, phát triển đội ngũ vững vàng về chuyên môn, tâm huyết với nghề, tinh thông trong nghiệp vụ quản lý.
  4. Thực hiện công tác thi đua, khen thưởng theo định hướng đổi mới
  5. Thực hiện tốt kỷ cương, nền nếp, quy chế dân chủ, đẩy mạnh công tác kiểm tra chuyên ngành, chuyên đề theo hướng đổi mới.

Phát huy những thành tích đã được, khắc phục những tồn tại hạn chế trong học kỳ I, Toàn cấp học nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học kỳ II năm học 2019-2020./

Một số hình ảnh tại hội nghị

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đồng chí Đặng Xuân Hữu - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Đặng Xuân Hữu - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Tặng cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho trường THCS Trực Thái, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định;

Tặng Giấy khen cho đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó Hiệu trưởng trường THCS Trực Thái

Đồng chí Đặng Xuân Hữu - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Tặng Giấy khen cho các trường THCS đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi Hùng biện Tiếng Anh năm học 2019-2020

Đồng chí Bùi Thị Kim Liên - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo