Địa chỉ thuê vps giá rẻsửa macbook tại hà nộiUy Tín chuyên nghiệp

14:14 ICT Thứ hai, 22/10/2018

Danh mục


In ra
Lưu bài viết này
Share this on FaceBook

Bkav Home 4201 Phần mềm diệt virus miễn phí

Đăng lúc: Thứ hai - 23/12/2013 15:00

Giới thiệu

Bkav Home là phần mềm diệt virus sử dụng công nghệ điện toán đám mây với khả năng diệt virus mạnh mẽ, có thể bảo vệ máy tính của bạn một cách tốt nhất Download Bkav Home cực nhanh và có thể download bkav miễn phí, dễ dàng cho người sử dụng.

Đặc biệt, với tính năng tự động cảnh báo (Auto Protect) khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ, đưa các ổ đĩa mềm, đĩa CD, USB… vào máy, Bkav sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có.

Bkav Home

BkavHome được thiết kế phù hợp với những khách hàng sử dụng không tiếp xúc thường xuyên với môi trường Internet. Để bảo vệ máy tính an toàn với Virus trong môi trường mạng hiệu quả, bạn nên sử dụng phần mềm Bkav Pro để được cập nhật, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hiện nay, BkavHome đã dừng cập nhật và được thay thế bằng Bkav Home Plus 2012, đây vẫn là phiên bản miễn phí nhưng có tích hợp tính năng tự động cập nhật và cập nhật từng phần như phiên bản thương mại Bkav Pro. Với mục đích đem lại cho người sử dụng cảm giác an toàn nhất khi sử dụng máy tính, Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)…
 

Download tài liệu để xem thêm chi tiết

 

Số lần xem: 1888

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc