13:47 ICT Thứ hai, 16/07/2018

KẾ HOẠCH Chuyển xếp lương giáo viên mầm non làm việc theo chế độ hợp đồng lao động được hỗ trợ tiền lương, BHXH, BHYT trong các Trường mầm non huyện Trực Ninh (cập nhật mới 20/06/2012)

Đăng lúc: Thứ năm - 20/06/2013 18:32
Tệp đính kèm :  Ke hoach chuyen luong.doc

Chuyển xếp lương giáo viên mầm non làm việc
theo chế độ hợp đồng lao động được hỗ trợ tiền lương, BHXH, BHYT
trong các Trường mầm non huyện Trực Ninh

Thực hiện Công văn số: 609/HD-SNV ngày 10/6/2013 của Sở Nội vụ Hướng dẫn một số điểm về chuyển xếp lương đối với giáo viên mầm non  làm việc theo chế độ hợp đồng lao động được hỗ trợ tiền lương, tiền BHXH, BHYT trong các trường mầm non công lập.
       Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Trực Ninh, Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn một số nội dung sau:
1. Đối tượng được xếp chuyển lương
     1. Giáo viên (kể cả Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng) trong biên chế, giáo viên có độ tuổi từ trên 50 tuổi đến dưới 55 tuổi (U50) được tuyển dụng năm 2012. (Vì thời điểm ngày 01/01/2012 giáo viên biên chế đang là giáo viên hợp đồng lao động, tham gia BHXH)
     2. Giáo viên ngoài biên chế đã được UBND huyện ký hợp đồng lao động, được hưởng hỗ trợ tiền lương và  BHXH của tỉnh có mặt đến nay.
     3. Đối tượng đã nghỉ hưu từ ngày 01/01/2012 đến nay, (thuộc các đối tượng trên) vẫn làm thủ tục và có tổng hợp báo cáo riêng.
    4. Những đối tượng trên phải có bằng tốt nghiệp từ Trung cấp sư phạm trở lên.
2. Đối tượng không được xếp chuyển lương
     1. Giáo viên (kể cả Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng) trong biên chế được tuyển dụng trước năm 2012. (Vì đến ngày 01/01/2012 đã là giáo viên biên chế)
     2. Giáo viên chưa đạt chuẩn ( Sơ cấp, chưa qua đào tạo).
      3. Đối tượng tạm thời chưa xếp chuyển lương
       1. Đang bị khiếu nại, tố cáo về bằng tốt nghiệp THPT, bằng tốt nghiệp chuyên môn nghiệp vụ, đang trong thời gian xác minh thì chưa thực hiện chuyển xếp lương. Khi nào xác minh xong, căn cứ vào kết quả xác minh để chuyển xếp lương hoặc thực hiện hình thức kỷ luật theo quy định hiện hành.
      2. Đến thời điểm xét duyệt tại huyện thiếu các giấy tờ, văn bằng làm căn cứ xét chuyển theo quy định, khi có đầy đủ sẽ được xét chuyển sau.

4. Hồ sơ xét chuyển: Mỗi người 02 bộ, gồm:
  1. Bảng kê các thông tin cá nhân. ( xác nhận của Hiệu trưởng)
  2. Sơ yếu lý lịch ( mẫu 2C – xác nhận của Hiệu trưởng)
  3. Bằng tốt nghiệp THPT, BT THPT ( bản chính và bàn photo)
  4. Bằng tốt nghiệp chuyên môn: Trung cấp, cao đẳng, đại học ( bản chính và bản Photo)
  5. Giấy khai sinh ( bản sao công chứng)
  6. Quyết định tuyển dụng ( bản chính và bản Photo)
  7.  Hợp đồng lao động. ( bản chính và bản Photo)
  8. Sổ BHXH.(bản chính và bản pho to)
  9. Quyết định bổ nhiệm CBQL (nếu có)
  10. Quyết định lương gần nhất. (bản chính và bản pho to)
  5. Chuyển xếp lương: (thực hiện theo  mục II của Công văn số: 609/HD-SNV ngày 10/6/2013 của Sở Nội vụ)
  6. Một số điểm cần lưu ý
    - Bản kê khai cá nhân có xác nhận của Hiệu trưởng, giáo viên phải trực tiếp kê khai và ký, ghi rõ họ và tên.
    - Các thành phần trong hồ sơ gồm bản chính và bản Photo (không cần công chứng) để đối chiếu.
    - Căn cứ để tính thời gian tập sự : Giáo viên được ký hợp đồng lao động, tham gia BHXH từ ngày 01/01/2002 trở về trước, không phải tính thời gian tập sự; giáo viên được ký hợp đồng, tham gia BHXH sau ngày 01/01/2002 đén nay, căn cứ vào hợp đồng lao động, tham gia BHXH để tính thời gian tâp sự.
7. Tổ chức thực hiện
1. Ngày 14/6/2013:
* Buổi sáng:
- UBND huyện  Phổ biến đối tượng, nội dung và trình tự hỗ trợ đối với giáo viên mầm non đến toàn thể cán bộ, giáo viên các trường mầm non tại nhà Văn hóa huyện
- Cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn cụ thể Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng về trình tự, nội dung chuyển xếp lương, phân công cán bộ phụ trách trực tiếp các trường tại Phòng Giáo dục và Đào tạo.
- Nhận Hồ sơ chuyển xếp lương.

* Buổi chiều:
- Hiệu trưởng Trường mầm non: Tổ chức hướng dẫn cụ thể cho toàn bộ cán bộ, giáo viên trong đối tượng xếp chuyển loại, nhận hồ sơ kê khai theo yêu cầu.
 2. Từ ngày 15/6 đến ngày 18/6/2013: Các Trường tổ chức cho giáo viên kê khai, hoàn thiện hồ sơ và xếp chuyển lương theo yêu cầu và niêm yết công khai tại Trường mầm non, sau thời gian niêm yết Nhà trường họp toàn bộ cán bộ, giáo viên, lập biên bản và gửi về Phòng Giáo dục và Đào tạo (02 bộ).
 3. Từ ngày 19/6 đến ngày 22/6/2013:  Xét duyệt tại Phòng Giáo dục và Đào tạo, thành phần: Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội vụ và cán bộ phụ trách; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng. Các trường trực tiếp mang hồ sơ và các báo cáo, biểu mẫu của trường lên xét duyệt.
 4.  Từ ngày 23/6 đến ngày 25/6/2013: Phòng Giáo dục và Đào tạo, Nội vụ tổng hợp báo cáo Chủ tịch UBND huyện ký duyệt.
  5. Ngày 26/6/2013: Duyệt tại Sở Nội vụ.
Yêu cầu Hiệu trưởng các Trường mầm non thực hiện nghiêm túc các nội dung trên. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, liên hệ trực tiếp với Cán bộ phụ trách công tác xếp chuyển lương của Trường hoặc bộ phận Tổ chức Cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội vụ để được hướng dẫn./.