Địa chỉ thuê vps giá rẻsửa macbook tại hà nộiUy Tín chuyên nghiệp

22:59 ICT Thứ ba, 23/10/2018
Menu chính

global banners


In ra
Lưu bài viết này
Share this on FaceBook

Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác Công đoàn ngành Giáo dục huyện Trực Ninh

Đăng lúc: Thứ năm - 05/02/2015 17:21
Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác Công đoàn ngành Giáo dục huyện Trực Ninh

Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác Công đoàn ngành Giáo dục huyện Trực Ninh

           Trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chuẩn bị đón mừng năm mới Ất Mùi năm 2015. Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2015, Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trực Ninh tổ chức Hội nghị trực tuyến “Sơ kết công tác Công đoàn học kỳ I, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2014-2015 và phát động thi đua năm 2015”. Đến dự Hội nghị có đồng chí Đặng Xuân Hữu - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các Trường Mầm non, Tiểu học, THCS tại 5 điểm cầu trực tuyến: Phòng Giáo dục và Đào tạo, THCS Đào Sư Tích, Tiểu học Trực Cát, THCS Trực Nội, THCS Trực Thái.
 
 
     
 
     
 
 Trực tuyến tại các điểm cầu
 
          Học kỳ I năm học 2014 - 2015 với sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, CBGVNV và sự chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của LĐLĐ huyện, Công đoàn Giáo dục tỉnh, công tác Công đoàn học kỳ I năm học 2014-2015 đã đạt được những kết quả tốt đẹp. Công đoàn Ngành đã chỉ đạo CĐCS phối hợp với chính quyền làm tốt công tác chăm lo đời sống cho CBGV-NV, Công đoàn Giáo dục huyện hỗ trợ cho 05 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn sửa nhà, mỗi người 05 triệu đồng. Thăm và tặng quà cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán với số tiền 78 triệu đồng, thăm các thầy cô cựu giáo chức 07 triệu đồng, hỗ trợ cho giáo viên chẳng may bị chết từ quỹ nén hương tình nghĩa: 03 triệu đồng/ người.

         Tại các điểm cầu trực tuyến, đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn đã phát biểu, thảo luận sôi nổi, đóng góp phương hướng nhiệm vụ, giải pháp cho Công đoàn và ngành Giáo dục trong việc thực hiện nhiệm vụ học kì II năm học 2014-2015.
 
Đồng chí Trưởng Phòng Giáo dục& Đào tạo và  đồng chí Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện
điều hành Hội nghị

 
          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Xuân Hữu - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Phòng Giáo dục và  Đào tạo đã biểu dương những cố gắng nỗ lực và kết quả đã đạt được của Công đoàn Giáo dục học kỳ I và nhấn mạnh bên cạnh các nhiệm vụ Công đoàn Ngành triển khai, cần phối hợp tập trung làm tốt các nhiệm vụ của ngành GD&ĐT đã triển khai, chuẩn bị mọi điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ học kỳ II năm học 2014-2015 đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của CBGV, NV trong việc thực hiện đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBGV, NV nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm công tác năm học 2014-2015, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành.
 
Tin và ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Thi
Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện

Nguồn tin: Công đoàn ngành Giáo dục huyện
Số lần xem: 1037

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc