Địa chỉ thuê vps giá rẻsửa macbook tại hà nộiUy Tín chuyên nghiệp

16:35 +07 Thứ hai, 21/01/2019
Menu chính

global banners


In ra
Lưu bài viết này
Share this on FaceBook

Hội nghị tập huấn Giáo dục STEM

Đăng lúc: Thứ ba - 31/10/2017 09:49
          Xác định nghiên cứu khoa học là con đường hiệu quả và bền vững để nâng cao chất lượng đào tạo tại trường phổ thông theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

          Ngày 27/10/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trực Ninh tổ chức hội nghị tập huấn giáo dục STEM cho đội ngũ CBQL các trường Tiểu học, THCS và giáo viên trường chất lượng cao của huyện.

        Thông qua hội nghị tập huấn giúp đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý tiếp cận với STEM viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Math (toán học). Giáo dục STEM là một mô hình giáo dục đã được triển khai tại các nước phát triển trên thế giới “Giáo dục STEM là một cách tiếp cận liên ngành trong quá trình học, trong đó các khái niệm học thuật mang tính nguyên tắc được lồng ghép với các bài học trong thế giới thực, ở đó các học sinh áp dụng các kiến thức trong khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán vào trong thực tiễn, giúp kết nối giữa trường học, cộng đồng, nơi làm việc và các tổ chức toàn cầu, để từ đó phát triển các năng lực trong lĩnh vực STEM và cùng với đó có thể cạnh tranh trong nền kinh kế mới”. việc phát triển giáo dục STEM trong chương trình mới là tất yếu vì mục tiêu của chương trình STEM cũng là hình thành những phẩm chất năng lực, tác phong làm việc khoa học, đưa giáo dục đến gần với đời sống góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường./.
Một số hình ảnh của hội nghị tập huấnĐồng chí Bạch Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định phát biểu tại Hội  nghịĐồng chí Bạch Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định
tặng Robotíc cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trực NinhSố lần xem: 503

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc