Địa chỉ thuê vps giá rẻsửa macbook tại hà nộiUy Tín chuyên nghiệp

10:59 +07 Thứ tư, 21/11/2018
Menu chính

global banners


In ra
Lưu bài viết này
Share this on FaceBook

Cuộc thi khoa học kỹ thuật cho học sinh các trường THCS huyện Trực Ninh năm học 2017-2018

Đăng lúc: Thứ năm - 19/10/2017 17:22
       Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trực Ninh tổ chức Cuộc thi khoa học kỹ thuật cho học sinh các trường THCS tại trường THCS Đào Sư Tích.
         Tiêu chí mấu chốt và quan trọng nhất trong cuộc thi là đẩy mạnh việc thực hành nghiên cứu khoa học trong học sinh cấp Trung học, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, khuyến khích học sinh vận dụng những kiến thức đã học và giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống. Các dự án tham dự Cuộc thi năm nay phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh; phù hợp với chương trình, nội dung dạy học trong nhà trường và thực tiễn của địa phương, có tính thực tế; phù hợp với định hướng hoạt động giáo dục của các trường THCS. 26 trường có 26 dự án ở 4 lĩnh vực dự thi: Kĩ thuật cơ khí, Hóa sinh và môi trường, Công nghệ thông tin, Khoa học xã hội và hành vi. Nhiều dự án bước đầu được Ban tổ chức đánh giá cao về mặt ý tưởng, đặc biệt các em đã có những dự án gần với thực tế, có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày như dự án Sử dụng hiệu quả nguồn nước sinh hoạt trong gia đình của nhóm học sinh trường THCS Trực Thái; Giữ gìn và phát huy giá trị các trò chơi dân gian của nhóm học sinh trường THCS Trực Phú, Bếp điện mini hai chiều của nhóm học sinh trường THCS Đào Sư Tích…
         Cuộc thi đã tạo cơ hội cho học sinh chia sẻ các ý tưởng khoa học với bạn bè trong huyện, góp phần đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong học sinh các trường THCS góp phần nâng cao chất lượng toàn diện trong các nhà trường./.
Một số hình ảnh tại cuộc thi
Số lần xem: 586

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc