Địa chỉ thuê vps giá rẻsửa macbook tại hà nộiUy Tín chuyên nghiệp

15:48 ICT Thứ hai, 22/10/2018
Menu chính

global banners


In ra
Lưu bài viết này
Share this on FaceBook

Cán bộ Bộ GD-ĐT lại bị mạo danh

Đăng lúc: Thứ tư - 16/01/2013 21:21

Ngày 15/1, Bộ GD-ĐT có công văn gửi các Sở GD-ĐT trong cả nước về phản ánh của một số địa phương, có những tổ chức, cá nhân mạo danh cán bộ, chuyên viên Bộ GD-ĐT đi xin thông tin.

Theo lãnh đạo Bộ GD-ĐT, trong thời gian vừa qua, nghe phản ánh của một số địa phương về việc có những tổ chức, cá nhân mạo danh cán bộ, chuyên viên của Vụ Giáo dục thường xuyên (GDTX) liên hệ với các sở giáo dục và đào tạo để xin thông tin in niên giám điện thoại, bán sách, tài liệu…

Ảnh minh họa (Internet)

Ông Nguyễn Công Hinh - Vụ trưởng Vụ GDTX, Bộ GD-ĐT khẳng định: “Không có chỉ đạo, không cử chuyên viên đi cơ sở làm những việc trên. Do vậy, Vụ GDTX xin thông báo để các sở giáo dục và đào tạo biết, chủ động xử lý các tình huống, sự việc có liên quan theo quy định của pháp luật”.

Trước đó, Bộ GD-ĐT đã có công văn khẩn gửi gửi các ĐH, học viện, các trường ĐH, CĐ và các Sở GD-ĐT cả nước cảnh báo về việc một số tổ chức, cá nhân nhân danh Bộ GD-ĐT để phát hành các ấn phẩm cho các nhà trường không đúng quy định.

Bộ GD-ĐT cho biết, theo phản ảnh của một số cơ sở GD-ĐT trên cả nước, hiện nay có một số tổ chức, cá nhân nhân danh Bộ GD-ĐT để phát hành các ấn phẩm cho các nhà trường không đúng quy định.

Bộ GD-ĐT khẳng định Bộ không cử, không giới thiệu bất kỳ tổ chức, cá nhân nào đến liên hệ để phát hành các ấn phẩm nêu trên. Do vậy, Bộ GD-ĐT khuyến cáo, các cơ sở giáo dục và đào tạo khi phát hiện ra hành vi trên, cần thông tin về Bộ GD-ĐT và phối hợp với chính quyền địa phương để làm rõ.

Số lần xem: 968

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc