Địa chỉ thuê vps giá rẻsửa macbook tại hà nộiUy Tín chuyên nghiệp

16:34 +07 Thứ hai, 21/01/2019
Menu chính

global banners


In ra
Lưu bài viết này
Share this on FaceBook

công văn số 118 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trực Ninh Về việc báo cáo đội ngũ quản lý CNTT các cấp học

Đăng lúc: Thứ hai - 07/07/2014 18:12
                       Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 22 tháng 5 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường sử dụng văn bản điện tử trong hoạt động của cơ quan nhà nước và Công văn số 16/UBND-VP1 ngày 17 tháng 7 năm 2012 của UBND tỉnh về việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động của các cơ quan nhà nước, trong thời gian qua, các cơ quan quản lý GD&ĐT, các cơ sở giáo dục trong toàn ngành đã có nhiều cố gắng trong việc ứng dụng CNTT và truyền thông vào phục vụ công tác quản lý, chuyên môn nghiệp vụ,... và đã đạt được những kết quả nhất định. 

                       Để tiếp tục triển khai việc ứng dụng CNTT trong các hoạt động của ngành, trong năm học 2014-2015, Phòng Giáo dục tiếp tục hoàn thiện cổng thông tin điện tử của ngành và  triển khai hệ thống cổng thông tin điện tử trực tuyến trong toàn ngành. Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo  yêu cầu các đơn vị làm tốt một số công việc sau:

                       1. Thường xuyên sử dụng hệ thống thư điện tử và cổng thông tin điện tử của ngành (http://pgd-trucninh.namdinh.edu.vn), mỗi ngày truy cập vào cổng thông tin điện tử của ngành và mở hòm thư điện tử của đơn vị ít nhất 2 lần (vào 9 giờ và 16 giờ).

                        2. Rà soát hiện trạng về đội ngũ cán bộ, giáo viên CNTT và hạ tầng kỹ thuật CNTT, lập danh sách cán bộ, giáo viên phụ trách cổng thông tin điện tử của đơn vị mình và lập báo cáo (theo mẫu đính kèm – Tệp Excel) nộp về Phòng Giáo dục bằng văn bản và bản mềm (tệp excel) qua địa chỉ Email:thongke.trucninh@gmail.com  vào ngày 10/07/2014.
 
Chi tiết xem tại tệp đính kèm:
                                                       Công văn số 118
                                                       Biểu mẫu đính kèm công văn 118
Số lần xem: 1007

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc