14:17 ICT Thứ hai, 18/06/2018

Khẩn: Về việc lập báo cáo thống kê hồ sơ trường giữa năm học 2012-2013

Đăng lúc: Thứ hai - 07/01/2013 18:05
          Thực hiện nhiệm vụ thống kê định kỳ của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Công văn số 12/SGDĐT - KHTC của Sở Giáo dục - Đào tạo Nam Định về việc báo cáo thống kê kỳ giữa năm học 2012-2013.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Trực Ninh yêu cầu Hiệu trưởng trường Mầm non, Tiểu học, THCS  tổng hợp báo cáo số liệu thống kê kỳ giữa năm, năm học 2012 – 2013 theo mẫu qui định.

- Biểu mẫu, công văn hướng dẫn các trường tải tại tệp đính kèm theo Công văn này.
         - Thời gian nộp báo cáo: 8h ngày 12/01/2013;
         - Nơi nhận báo cáo: Bộ phận thống kê Phòng Giáo dục - Đào tạo (Nộp cho đồng chí Lê Minh Sơn);
         - Báo cáo nộp gồm: Bản in trên giấy A4, có dấu và chữ ký của Hiệu trưởng, đồng thời gửi qua địa chỉ: thongke.trucninh@gmail.com (chú ý: Số liệu chỉ gửi vào hòm thư này, không được gửi vào hòm thư khác và lấy biểu mẫu kỳ đầu năm đính kèm theo công văn này để làm số liệu báo cáo kỳ giữa năm, không được lấy biểu mẫu cũ của các năm trước)

- Yêu cầu người được giao nhiệm vụ tổng hợp thống kê trực tiếp nộp báo cáo;
Nhận được công văn này, Hiệu trưởng các trường triển khai thực hiện, rà soát số liệu đảm bảo về nội dung và thời gian báo cáo./.

Lưu ý:  Các trường tải tệp dữ liệu về, bung tệp nén, đọc kỹ tệp hướng dẫn hướng dẫn . Lấy mẫy dữ liệu hồ sơ trường đầu năm (trong tệp nén này để nhập dữ liệu cho kỳ giữa năm). Chú ý phải dùng tệp dữ liệu này, tuyệt đối không được dùng tệp dữ liệu khác.

Tệp đính kèm : các trường tải tệp đính kèm tương ứng với cấp học mình
Các trường Mầm non :      mamnon.rar
Các trường Tiểu học :       Tieuhoc.rar