Địa chỉ thuê vps giá rẻsửa macbook tại hà nộiUy Tín chuyên nghiệp

07:14 +07 Thứ hai, 17/12/2018
Menu chính

global banners


In ra
Lưu bài viết này
Share this on FaceBook

TCCB : Số: 131/PGDĐT Về việc hướng dẫn thực hiện số tiết giảng dạy theo quy định của Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các cơ sở giáo dục phổ thông

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/12/2012 22:25
Đối với Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng cấp TH, THCS: số tiết quy định của Hiệu trưởng là 02 tiết/tuần, phó Hiệu trưởng là 04 tiết/tuần. Các đồng chí Hiệu trưởng và phó Hiệu trưởng tại các trường TH, THCS trong huyện bắt buộc dạy học theo số tiết quy định. Để thuận tiện cho các đồng chí Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng vừa tập trung thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý nhà trường vừa trực tiếp tham gia giảng dạy, việc phân công giảng dạy cần linh hoạt, phù hợp với điều kiện của mỗi nhà trường. Nội dung giảng dạy của Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng có thể là:
- Tham gia giảng dạy trên lớp theo đúng chuyên môn đào tạo (các môn học/chủ đề tự chọn);
- Tham gia giảng dạy môn đạo đức (đối với chương trình giáo dục tiểu học);
- Thực hiện các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hoạt động giáo dục hướng nghiệp;
- Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng có thể đảm nhiệm dạy trọn vẹn theo chương trình môn học hoặc dạy thay giáo viên đi học, nghỉ ốm, nghỉ thai sản, dạy phụ đạo học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi, bồi dưỡng giáo viên về chuyên môn nghiệp vụ sao cho đảm bảo tổng số tiết dạy quy định của Hiệu trưởng và phó Hiệu trưởng theo quy định hiện hành.
          Nhận được công văn này, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS nghiêm túc triển khai thực hiện, đảm bảo số tiết dạy của Hiệu trưởng và phó Hiệu trưởng tại các trường TH, THCS theo đúng quy định./.

Tệp đính kèm : Công văn số 131/PGDĐT
Số lần xem: 1724

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc