14:14 ICT Thứ hai, 18/06/2018

KT&KĐ: Công văn về việc tập huấn tiêu chuẩn đánh giá, qui trình kiểm định CLGD

Đăng lúc: Thứ bảy - 29/12/2012 23:11
       Ngày 23 tháng 11 năm 2012 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có thông tư số 42/2012/TT-BGDĐT ban hành Qui định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục và chu trình, chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên. Để thống nhất cách đánh giá trong phạm vi toàn tỉnh, Sở GD&ĐT tổ chức tập huấn hướng dẫn các cơ sở giáo dục thực hiện qui trình tự đánh giá và tiêu chuẩn đánh giá cơ sở giáo dục theo thông tư 42/2012/TT-BGDĐT.

Thời gian: 01 ngày, khai mạc hồi 08 giờ 00 ngày 03 tháng 01 năm 2013.

Thành phần:
                 - Mỗi trường THPT và trung tâm trực thuộc cử: 01 đồng chí lãnh đạo;
                 - Mỗi phòng GD&ĐT cử: 01 đồng chí lãnh đạo phòng, 01 chuyên viên phụ trách công tác kiểm định;
                 - Đại diện một số cơ sở giáo dục báo cáo kinh nghiệm triển khai thực hiện tự đánh giá và đánh giá ngoài (có danh sách kèm theo).

Yêu cầu: Học viên dự tập huấn mang theo Thông tư 42/2012/TT-BGDĐT ngày 23 tháng 11 năm 2012; công văn số: 8299 /BGDĐT-KTKĐCLGD hướng dẫn tự đánh giá  trường mầm non theo quy trình rút gọn.

Địa điểm: Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định (Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng tại chức tỉnh cũ).

Nhận được công văn, đề nghị thủ trưởng các đơn vị cử người đi dự tập huấn đầy đủ, đúng thành phần và thời gian qui định./.

Nơi nhận:
- Như kính gửi;